[หนังตลกโปกฮา] รักแรก โคตรลืมยาก | ดู เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

รวมคำถามหมวดหมู่: Questions[หนังตลกโปกฮา] รักแรก โคตรลืมยาก | ดู เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

[หนังตลกโปกฮา] รักแรก โคตรลืมยาก | ดู เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, ดูฟรี รักแรก โคตรลืมยาก (2023) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, ดูหนัง- รักแรก โคตรลืมยาก 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง (THAI.SUB ),รักแรก โคตรลืมยาก” 2023 ดูหนังเต็มเรื่อง [TV-THAI] พากย์ไท 1080p,

◉▶ ดู-หนัง ➥➾ ดูหนัง!-(รักแรก โคตรลืมยาก 2023) ออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย (SUB-THAI)

ภาพยนตร์ที่จะพาทุกคนย้อนกลับไปในปีพ.ศ. 2542 พร้อมเติบโตและเรียนรู้เรื่องราวความรักไปกับ ต๋อง (นนน) เด็กผู้ชายในวัย 16 หัวโจกของแก๊งสุดห่ามประจําโรงเรียน และแก๊งเพื่อนอย่าง โด่ง (โอม), แบงค์ (ชิม่อน), ไม้ (นีโอ) และเปา (ยูโร) ที่มักจะก่อวีรกรรมสุดป่วนสร้างความปวดหัวให้กับเหล่าครูในโรงเรียนอยู่เสมอ
วันหนึ่งต๋องและเพื่อนๆ เกิดนึกสนุกเล่นพิเรนทร์กลางห้องเรียนจนทําให้ต๋องถูกทําโทษด้วยการย้ายมานั่งอยู่หน้าหลิน (ฟิล์ม) นักเรียนดีเด่นประจําโรงเรียนที่ทั้งน่ารักและเรียนเก่ง แถมยังเป็นคนที่เหล่าเพื่อนๆ ในแก๊งของต๋องแอบชอบอีกด้วย มีเพียงต๋องที่ไม่ได้ชอบหลินเพราะเขารู้สึกว่าตัวเองเป็นคนที่ ‘โคตรเจ๋ง’ เกินกว่าจะชอบใคร แต่สุดท้ายด้วยความใกล้ชิดเพราะต้องติวหนังสือให้กันก็เกิดเป็นความรู้สึกดีๆ ที่พวกเขาเรียกมันว่า “รักแรก”
ต่อให้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน “รักแรก” ก็ยังคงเป็นคนที่เราไม่มีวันลืมอยู่ดี ระลึกความหลังที่โคตรเจ็บแต่โคตรจำกับเรื่องราวของรักครั้งแรกในภาพยนตร์ “รักแรกโคตรลืมยาก” เข้าฉาย 27 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

รักแรก โคตรลืมยาก ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2023
รักแรก โคตรลืมยาก 2023 สำหรับภาพยนตร์ฟรี
รักแรก โคตรลืมยาก 2023 ดูภาพยนตร์