ดู! คุณหมอชา EP 13 ละคร เต็ม เรื่อง THAI TV ย้อนหลัง

รวมคำถามหมวดหมู่: Questionsดู! คุณหมอชา EP 13 ละคร เต็ม เรื่อง THAI TV ย้อนหลัง
คุณหมอชา EP 13 asked 2 วัน ago

ดู! คุณหมอชา EP 13 ละคร เต็ม เรื่อง THAI TV ย้อนหลัง, ดูซีรี่ย์ คุณหมอชา Ep13 ดูออนไลน์ฟรี THAI, ดูละคร คุณหมอชา Ep.13 ซับ ไทย ซับไทย ซีรีย์ออนไลน์ 𝐇𝐃, ดู 《【คุณหมอชา】》 Ep.13 ดูออนไลน์ฟรี HD ซีรีส์เต็มตอน, ดู! คุณหมอชา ย้อนหลัง EP 13 ละคร เต็ม เรื่อง THAI ตอนล่าสุด TV

✔ ยี่ยมชมที่นี่ ➠➠ ▶ คุณหมอชา EP.13 ตอนรายการโทรทัศน์ (2023) FULL’HD

Doctor Cha คุณหมอชา บอกเล่าเรื่องราวของ ชาจองซุก (รับบทโดย ออมจองฮวา) แพทย์หญิงผู้กลายเป็นแม่บ้านเต็มเวลามานานกว่า 20 ปี นับจากวันที่เธอตัดสินใจแต่งงานกับศัลยแพทย์คนเก่งอย่าง ซออินโฮ (รับบทโดย คิมบยองชอล) พร้อมกับมีทายาทสองคนเป็นโซ่ทองคล้องใจ เธอปรนนิบัติพัดวีสมาชิกในครอบครัวอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ยอมอยู่ในอาณัติของแม่ผัวหัวโบราณโดยไม่ปริปากบ่น จนกระทั่งมัจจุราชส่งสัญญาณเตือนผ่านอาการป่วยโรคตับอักเสบเฉียบพลัน นั่นทำให้ชาจองซุกผู้รอดพ้นจากความตายเริ่มหันมาเห็นคุณค่าของตัวเอง
หลังได้รับการผ่าตัดปลูกถ่ายตับโดยศัลยแพทย์ฝีมือดีอย่าง รอยคิม (รับบทโดย อูมินฮยอก) กำลังใจจากเขาผู้นี้จุดประกายให้ชาจองซุกปักหมุดสู่การเป็นหมออีกครั้งในวัย 46 ปี ก่อนจะเข้ามาเป็นแพทย์ประจำบ้านในแผนกเดียวกันกับ ชเวซึงฮี (รับบทโดย มยองเซบิน) แพทย์เวชศาสตร์ครอบครัวผู้เป็นชู้รักแอบซ่อนของสามีตัวเอง ซ้ำร้ายทั้งผัวและหญิงชู้ยังอยู่ในตำแหน่งหัวหน้างานของเธออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดูเหมือนการสานฝันของชาจองซุกจะเต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย เธอจึงต้องตั้งใจฝ่าฟันทุกขวากหนามไม่ว่าจะอยู่ในสถานะหมอ เมีย หรือแม่ของลูกก็ตาม
ซีรีส์แนวดราม่า ที่เล่าถึงภรรยาซึ่งเป็นแม่บ้านมา 20 ปี เธออุทิศทั้งชีวิตเพื่อดูแลครอบครัว ก่อนที่เธอจะมาทำหน้าที่ตรงนี้ เธอเรียนจบแพทย์มาก่อนแล้วก็ตัดสินใจเดินออกจากเส้นทางสายอาชีพนี้ไป แต่แล้ววันหนึ่งหลังเธอก็ตัดสินใจกลับไปทำงานในสายการแพทย์อีกครั้ง พร้อมทั้งจะเล่าถึงสามีของเธอที่เป็นคนซึ่งสามารถสร้างสมดุลย์ทั้งชีวิตการงานและชีวิตส่วนตัวได้เป็นอย่างดีและยังเป็นคนที่ทำงานเก่งรวมถึงนอกใจภรรยาก็เก่งเช่นกัน

ดูซีรี่ย์ คุณหมอชา Ep13 ดูออนไลน์ฟรี THAI
ดูละคร คุณหมอชา Ep.13 ซับ ไทย ซับไทย ซีรีย์ออนไลน์ 𝐇𝐃4𝐊
ดู 《【คุณหมอชา】》 Ep.13 ดูออนไลน์ฟรี HD ซีรีส์เต็มตอน
ดู! คุณหมอชา ย้อนหลัง EP 13 ละคร เต็ม เรื่อง THAI ตอนล่าสุด TV
ดูซีรี่ย์ 【คุณหมอชา】 EP 13 ดูออนไลน์ฟรี HD ซีรีส์เต็มตอน Thai SUb
ดูซีรี่ย์ คุณหมอชา Ep.13 ซับไทย ซีรีย์ออนไลน์ HD4K
ดู คุณหมอชา EP 13 ตอนเต็ม ย้อนหลัง THAI
ดู คุณหมอชา EP 13 ซีรีส์เต็มตอน ดูออนไลน์ฟรี
ดู คุณหมอชา EP 13 พากย์ไทย THAI
ดูซีรีย์【คุณหมอชา】 EP.13 ซีรีส์เต็มตอน ดูออนไลน์ฟรี THAI-SUB
คุณหมอชา ตอนที่ ep13 ดู ซับไทย/พากย์ไทย THAI-HD ทุกตอน
ดู-ฟรี คุณหมอชา EP.13 ซับ ไทย สตรีมมิ่ง ซีรีย์เกาหลี THAI
ดู 《【คุณหมอชา】》EP.13 ดูออนไลน์ฟรี HD ซีรีส์เต็มตอน [THAI-SUB]
ดูฟรี คุณหมอชา EP.13 ซับ ไทย ตอนล่าสุด ซีรี่ย์HD TV
ดูซีรีส์ คุณหมอชา EP.13 ดู ตอนเต็ม ซีรีย์เกาหลี THAI