ดูละคร The Real Has Come! Ep.16 ซับ ไทย ตอนเต็ม 𝐇𝐃4𝐊

รวมคำถามหมวดหมู่: Questionsดูละคร The Real Has Come! Ep.16 ซับ ไทย ตอนเต็ม 𝐇𝐃4𝐊

ดู The Real Has Come! EP.16 ซับไทย ตอนเต็ม, ดู The Real Has Come! EP 16 ตอนเต็ม THAI, ดู The Real Has Come! EP 16 ซีรีส์เต็มตอน ดูออนไลน์ฟรี, ดู The Real Has Come! EP 16 พากย์ไทย THAI, ดูซีรีย์【The Real Has Come!】 EP.16 ซีรีส์เต็มตอน ดูออนไลน์ฟรี THAI-SUB, The Real Has Come! ตอนที่ ep16 ดู ซับไทย/พากย์ไทย THAI-HD ทุกตอน
▶▶ รับชมเต็มเรื่อง =➦ {{ ดู The Real Has Come! Ep 16 ตอนรายการโทรทัศน์ HD’4K }}
Oh Yeon Doo เป็นผู้สอนภาษาเกาหลีที่ให้การบรรยายออนไลน์ – และกลายเป็นคนดังทางอินเทอร์เน็ต ในขณะเดียวกัน Gong Tae Kyung ก็เป็นสูติแพทย์และนรีแพทย์ที่มีพรสวรรค์จากครอบครัวอันทรงเกียรติที่เชี่ยวชาญด้านการรักษาภาวะมีบุตรยาก เขาไม่มีความตั้งใจที่จะแต่งงาน ทั้งคู่มีความสุขกับชีวิตของพวกเขาและคิดว่าพวกเขาประสบความสำเร็จ…จนกระทั่งโอยอนดูพบว่าเธอท้อง!
ทั้งคู่ตัดสินใจที่จะพยายามสร้างความสัมพันธ์ทางสัญญาที่ “ปลอม” และกงแทคยองโน้มน้าวให้โอยอนดูกลายเป็น “ภรรยา” ของเขา แต่การย้ายครั้งนี้พิสูจน์ได้ว่าเป็นเรื่องยุ่งยาก จางเซจิน รักแรกของกงแทคยอง – ตอนนี้เป็นบุคคลผู้ทรงอำนาจในบริษัทใหญ่ – ต้องการพูดในเรื่องนี้ทั้งหมด นอกจากนี้ สิ่งที่น่าเหลือเชื่อเกี่ยวกับเรื่องนี้คือการมีส่วนร่วมของแฟนหนุ่มของโอยอนดูและที่ปรึกษาการลงทุนคิมจุนฮา กามเทพจะสามารถจัดการกับความยุ่งเหยิงของความรักที่ยุ่งเหยิงนี้ได้หรือไม่?
ดู-ฟรี The Real Has Come! EP.16 ซับ ไทย สตรีมมิ่ง ซีรีย์เกาหลี THAI
ดู 《【The Real Has Come!】》EP.16 ดูออนไลน์ฟรี HD ซีรีส์เต็มตอน [THAI-SUB]
ดู The Real Has Come! EP.16 ซับ ไทย ตอนล่าสุด ซีรี่ย์HD TV
ดูซีรีส์ The Real Has Come! EP.16 ดู ตอนเต็ม ซีรีย์เกาหลี THAI
ดู- The Real Has Come! Ep.16 ซับ ไทย THAI ซีรีย์ออนไลน์ HD4K