ดูซีรี่ย์ สัญญาไม่ลืม ตอนเต็ม ep 9 ย้อนหลัง HD4K

รวมคำถามหมวดหมู่: Questionsดูซีรี่ย์ สัญญาไม่ลืม ตอนเต็ม ep 9 ย้อนหลัง HD4K

ดูซีรี่ย์ สัญญาไม่ลืม ตอนเต็ม ep 9 ย้อนหลัง HD4K The Promise สัญญา I ไม่ลืม Ep.9 (10 พฤษภาคม 2566) – WatchLakorn ดู ละคร ย้อนหลัง ดูซีรี่ย์ The Promise สัญญา I ไม่ลืม ซับไทย Ep.9 ย้อนหลัง ตอนเต็ม , ดู The Promise สัญญา I ไม่ลืม Ep.9 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, 【ดูเดอะ ซีรีส์】 The Promise สัญญา I ไม่ลืม Ep.9 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, 【เดอะ ซีรีส์】 The Promise สัญญา I ไม่ลืม Ep.9 ตอนเต็ม, The Promise สัญญา I ไม่ลืม Ep.9 เดอะ ซีรีส์, The Promise สัญญา I ไม่ลืม Ep.9 ย้อนหลัง ตอนเต็ม √FULL HD SERIES | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K ดูซีรี่ย์ The Promise สัญญา I ไม่ลืมซับไทย Ep1-10 ซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี เสียงไทย ดูผ่านมือถือ ดูSeries Y รวมหนังแนวชายรักชาย Boylove 2023
รับชมสดได้ที่ ➨ ดูซีรี่ย์ The Promise สัญญา I ไม่ลืม ซับไทย Ep.9 ย้อนหลัง ตอนเต็ม
ดูซีรี่ย์ The Promise สัญญา I ไม่ลืม ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี เสียง ไทย ดูผ่านมือถือ ซับไทย พากย์ไทย The Promise สัญญา | ไม่ลืม ซีรี่ย์เรื่องราวความรักของเพื่อนที่แอบรักเพื่อน เรื่องราวธรรมดาที่เกิดขึ้นกับใครก็ได้ แม้แต่กับ ” คุณ ”.
The Promise สัญญา I ไม่ลืม Ep.9 (10 พฤษภาคม 2566) – WatchLakorn ดู ละคร ย้อนหลัง The Promise สัญญา I ไม่ลืม Ep.9, สัญญา I ไม่ลืม Ep.9 FULL, สัญญา I ไม่ลืม Ep 1 , สัญญา I ไม่ลืม ตอนแรก, สัญญา I ไม่ลืม ตอนจบ, สัญญา I ไม่ลืม , ละคร สัญญา I ไม่ลืม , สัญญา I ไม่ลืม ย้อน หลัง, ดู ละคร สัญญา I ไม่ลืม , ดู ละคร สัญญา I ไม่ลืม ย้อน หลัง, สัญญา I ไม่ลืม เรื่องย่อ, สัญญา I ไม่ลืม ออนแอร์, สัญญา I ไม่ลืม นักแสดง, สัญญา I ไม่ลืม นิยาย
ดูซีรี่ย์ สัญญา ไม่ลืม The Promise ย้อนหลัง EP 9 วันที่ 10 พฤษภาคม 2566
เรื่องย่อซีรี่ย์ สัญญา ไม่ลืม The Promise
ภูผาและน่านฟ้า สองหนุ่มที่สนิทสนมกันมาก ๆ ตั้งแต่เด็กจนโต ทั้งสองอยู่ในชีวิตของกันและกันมาตลอด แต่หลังจบมหาวิทยาลัย ภูผาก็หายไป ไม่สามารถติดต่อได้อีก น่านฟ้าคิดว่าภูผาต้องไปอยู่ต่างประเทศกับครอบครัว จึงทำได้แค่รอ น่านฟ้ากลายเป็นคนบ้างาน ขยันทำงานสุด ๆ มีอนาคตที่สดใส ทำตำแหน่ง Marketing อยู่ในบริษัทแห่งหนึ่ง แต่แม้งานหนักขนาดไหน เขาก็ยังไม่เคยลืมภูผา ทุกคืนเขาเขียนอีเมล์หาภูผา ระบายความในใจต่าง ๆ แม้ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจะได้อ่านหรือไม่ แท้จริงแล้ว ภูผาไม่ได้ไปต่างประเทศ แต่กลับไปอยู่ไร่กาแฟของครอบครัวที่จังหวัดจันทบุรี ฝึกวิชาการทำกาแฟ และเล่นดนตรีเป็นงานเสริม ในที่สุด ภูผาและน่านฟ้าก็ได้มาเจอกันอีกอย่างบังเอิญ ความหลังต่าง ๆ ก็ถาโถมกลับเข้ามาอีกครั้ง ความสัมพันธ์ของทั้งสองจะฟื้นคืนกลับมาได้หรือไม่ เมื่อต่างฝ่ายต่างมีคนเข้ามาในชีวิตแล้ว ติดตามชมได้ในซีรี่ย์ สัญญา ไม่ลืม The Promise ทุกวันพุธ สามารถติดตามลิ้งค์รับชมสดและย้อนหลังได้ที่นี่
ดูซีรี่ย์ สัญญา ไม่ลืม The Promise ย้อนหลัง EP 9 วันที่ 10 พฤษภาคม 2566 ได้ที่ >> คลิกที่นี่ (รออัพเดท)
รับชมสดได้ที่ >> คลิกที่นี่
The Promise สัญญา I ไม่ลืม ซีรี่ย์เรื่องราวความรักของเพื่อนที่แอบรักเพื่อน เรื่องราวธรรมดาที่เกิดขึ้นกับใครก็ได้ แม้แต่กับ ” คุณ “
…………………………………
รับชมพร้อมกันได้ในวันที่ 1 มีนาคม 2566
ติดตามช่องทางการรับชม และ วันเวลาออนแอร์ ได้ที่ WeTV เวลา 20:00 น. และ Youtube เวลา 23:00 น.
สามารถรับชมหนังสั้น ” ภูผา ” และ ” น่านฟ้า ” ก่อนไปรับชมซีรี่ย์เต็มได้ที่
The Promise สัญญา | ไม่ลืม ซีรี่ย์เรื่องราวความรักของเพื่อนที่แอบรักเพื่อน เรื่องราวธรรมดาที่เกิดขึ้นกับใครก็ได้ แม้แต่กับ ” คุณ ”
เรื่องราวของ “ภูผา” “น่านฟ้า” เพื่อนสนิทที่รู้จักกันตั้งแต่จำความได้ เพราะพ่อภูผาเปิดร้านกาแฟโบราณ ที่อยู่ตรงข้ามร้านยาแผนโบราณของพ่อ น่านฟ้า ทำให้ทั้งสองมีเรื่องราวในอดีตร่วมกันมากมาย สนิทกันเรียกได้ว่า ไม่มีกันไม่ได้ แต่อยู่ดีๆ เมื่อเรียนจบมหาลัย ภูผาก็หายไปจากชีวิตน่านฟ้า ไม่ ติดต่อกันอีกเลยเกือบ 10 ปี สร้างความสับสนให้กับน่านฟ้า เพราะเหมือน โลกทั้งใบได้หายไปด้วย ความโดดเดี่ยว ทำให้น่านฟ้า กลายเป็นคนที่มี Passion ในการทำงาน จนเรียกได้ว่าบ้างานเลยก็ว่าได้ น่านฟ้าเป็น Creative Marketing หนุ่มไฟ แรง ในบริษัท Devonte บริษัทสกินแคร์สำหรับผู้ชาย ที่มี “คุณเคน” เป็น บอสใหญ่ใจดี ที่ชอบให้โอกาสเด็กรุ่นใหม่ คุณเคนเอ็นดูน่านฟ้าเป็นพิเศษ เพราะความตั้งใจของน่านฟ้าทำให้เขานึกถึงตัวเองในตอนที่ก่อตั้งบริษัทนี้ ทำให้น่านฟ้ามีแววว่าจะได้ขึ้นเป็น Marketing Head Group ซึ่งก็ได้รับแรง สนับสนุนจากพี่ๆ เพื่อนๆในออฟฟิศ อย่าง “ปาร์ตี้” หนุ่ม Creative รุ่นน้อง ที่ อยากเก่งให้ได้เหมือนน่านฟ้า แต่จริงๆแล้วปาร์ตี้แอบปลื้มน่านฟ้ามาก และ มักจะคอยแอบช่วยเหลือน่านฟ้าอยู่เสมอ รวมถึงเด็กฝึกงานอย่าง “จีจี้” ที่รัก และเทิดทูนน่านฟ้าเหมือนพี่ชาย เพราะน่านฟ้าคอยสอนเทคนิคการทำงานให้ สร้างความหมันไส้ให้กับ ”แมน” หนุ่ม Creative รุ่นพี่ คู่แข่งตัวเต็งของน่าน ฟ้า ที่ตั้งใจทำงานไม่แพ้กัน สร้างความลำบากใจในการทำงานของน่านฟ้า อยู่ไม่น้อย ความกดดันของงานและเพื่อนร่วมงาน ทำให้ทุกคืนน่านฟ้าต้องมาเขียน ข้อความระบายความรู้สึกทางอีเมลส่งให้เพื่อนคนสนิทอย่างภูผา แต่ก็ไม่มี การตอบกลับใดๆ จากเพื่อนคนนี้ เขารับรู้แค่เพียงว่าภูผาต้องไปอยู่กับแม่ที่ ต่างประเทศ จากนั้นก็ไม่ได้รับการติดต่อจากภูผาอีกเลย แต่ความจริงแล้ว ภูผาไม่ได้หายไปไหน เขายังคงอยู่ที่ไร่กาแฟกับ “คุณย่าน้ำฝน” ที่จังหวัด จันทบุรี บ้านเกิดที่เขาและน่านฟ้าเติบโตมาด้วยกัน เขาเพียงเดินออกมาจาก ชีวิตของน่านฟ้าด้วยเหตุผลบางอย่าง วันหนึ่งธุรกิจเมล็ดกาแฟจันทบูรของภูผาเริ่มเติบโตขึ้น มีลูกค้าหลาย เจ้าต้องการให้มาเปิดสาขาที่กรุงเทพ เป็นเหตุให้ภูผาต้องมีที่ในการสต็อค สินค้า ภูผาจึงมองหาร้านเล็กๆ เพื่อให้ลูกค้าได้เข้ามาทดลองเมล็ดกาแฟสาย พันธุ์ต่างๆของเขา และขายกาแฟดริปร่วมด้วย และเขามีร้านในใจที่อยาก เปิด เพราะมันคือร้านที่มีความหมายกับภูผามาก จนต้องรบกวน “พี่โจ” พี่ รหัสสมัยมหาลัย ให้มาช่วยเป็นธุระเรื่องร้านกาแฟและที่พักชั่วคราว แต่มี ข้อแม้ว่า ภูผาต้องมาเล่นดนตรีที่ร้านเพื่อเรียกแขกสาวๆ แต่พี่โจสายนักเลง ดันมีเรื่องกับเจ้าของร้านกาแฟจนเจ้าของร้าน ไม่ยอมเซ้งร้านให้ แถมที่พักที่ พี่โจหา ดันเป็นห้องที่อยู่ตรงข้ามกับน่านฟ้า น่านฟ้าดีใจมากเพราะเข้าใจว่าภูผากลับมาจากเมืองนอกและแอบทำ เซอร์ไพรส์มาอยู่ห้องตรงข้าม แต่ก็ยังมีคำถามที่อยากรู้ว่าทำไมภูผาถึงไม่ ติดต่อมา ส่วนภูผาพยายามที่จะออกห่าง แต่ก็มีเหตุให้ต้องช่วยเหลือน่านฟ้า ทุกครั้งไป โดยเฉพาะการที่ภูผา ต้องกลายมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ Devonte ตามความต้องการของคุณเคน ที่รู้สึกว่า ภูผา มีคุณสมบัติในแบบ ที่คุณเคนมองหา การมาเป็นพรีเซนเตอร์ครั้งนี้ ทำให้ ภูผา ได้กลับมาเจอ “ดี น่า” ดาราสาว อดีตคู่จิ้นของภูผาสมัยมหาลัยอีกครั้ง คนเดียวที่รู้เหตุผลว่า ทำไมภูผาถึงหายไปจากน่านฟ้า
นักแสดง: กิตติคุณ ตันสุหัส วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ มิ้น พุทธิดา สมัยนิยม บอส ธวัชนินทร์ ดารายน มาริม่า สุภัทรา เกลี้ยงพร้อม ลิป สุพจน์ จันทร์เจริญ เบิร์ด ณัฐชัย สิรินันทโชติ มิกกี้ สวิส เตชภูวนนท์
Related Content
Phupha | Nanfah (Thai prequel)
Native Title: The Promise สัญญา I ไม่ลืม
Also Known As: Sanya | Mai Luem
Director: Khom Kongkiat Khomsiri
Genres: Romance
Tags: Childhood Friends’ Relationship, Best Friends’ Relationship, Gay Male Lead, Gay Romance, Long Time Friends, Promise, Meet Again, LGBTQ+, Web Series
TAGS:
สัญญา I ไม่ลืม
สัญญา I ไม่ลืมซีรีย์ Ep 9
สัญญา I ไม่ลืมซีรีย์
สัญญา I ไม่ลืมอ่าน
สัญญา I ไม่ลืมย้อนหลัง
สัญญา I ไม่ลืมเรื่องย่อ
สัญญา I ไม่ลืมออกอากาศ
สัญญา I ไม่ลืมดูได้ที่ไหน
สัญญา I ไม่ลืมซีรีย์ Ep 9 123
สัญญา I ไม่ลืมตอนที่ 9
สัญญา I ไม่ลืม อ่าน
สัญญา I ไม่ลืม ชุด สิบสองเศร้า
สัญญา I ไม่ลืมซีรีย์นักแสดง
สัญญา I ไม่ลืมซีรีย์ Ep 9 bilibili
สัญญา I ไม่ลืมซีรีย์เล่นวันไหน
สัญญา I ไม่ลืมซีรีย์นิยาย
ราชา วิหค เดอะ ซี รี ส์
ซีรี่ย์ สัญญา I ไม่ลืม
สัญญา I ไม่ลืม ซีรีย์ นักแสดง
สัญญา I ไม่ลืม ซีรีย์ Ep 9
สัญญา I ไม่ลืม ดูได้ที่ไหน
สัญญา I ไม่ลืม ย้อนหลังทุกตอน
ราชา วิหค ซี รี ย์
สัญญา I ไม่ลืม ย้อนหลัง
สิบสองเศร้า สัญญา I ไม่ลืม
สัญญา I ไม่ลืม สปอย
สัญญา I ไม่ลืมออกอากาศวันไหน
อ่านนิยาย สัญญา I ไม่ลืม
สัญญา I ไม่ลืม ออกอากาศ